Universal – đào tạo uy tín

Tại sao Universal là đơn vị đào tạo uy tín?

UNIVERSAL tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng triệt để phương pháp học tập tích hợp 7 chiến lược trong đào tạo Anh ngữ.

Ngoài hình thức tiếp nhận thông tin đơn thuần như Nghe – Đọc qua hình ảnh, âm thanh và minh hoạ, học viên tại UNIVERSAL còn tham gia các hoạt động mang tính ứng dụng ngôn ngữ cao bao gồm Thảo luận nhóm, Thuyết trình, Đóng vai theo tình huống, Tập làm giáo viên… Học viên sẽ thấy khả năng Anh ngữ của mình phát triển từng ngày cùng với sự năng động, sáng tạo theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

 • Passionate and experienced teachers – Đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm

Giảng viên của chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ. Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, hoặc hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng.

Gặp gỡ đội ngũ giảng viên của chúng tôi:

 • Personalized Education – Cá nhân hoá đào tạo

Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

Đăng ký kiểm tra trình độ 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí với chúng tôi tại:

 • Học viện Ngôn ngữ UNIVERSAL
 • Địa chỉ: 619 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.38737141

 • A variety of courses to choose – Các khoá học đa dạng về nội dung, mục đích và thời lượng.

Universal cung cấp các khoá học tiếng Anh thiếu niên độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ cho học viên từ độ tuổi 16.

Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọnUniversal Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

 • A place like no other – Môi trường học tập hoàn toàn khác biệt

Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn” – Albert Einstein, UNIVERSAL không ngừng nỗ lực để mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất vào các bài giảng điện tử, cung cấp những tài liệu trực tuyến có tính tương tác cao và e-portfolio cho mỗi học viên để theo dõi sự tiến bộ của mình qua các bài tests. Thư viện tầng 1 mở cửa từ 10AM-8PM với quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí thứ 5 hàng tuần.

 • Free Weekend Tutorial – Lớp học bổ trợ cuối tuần hoàn toàn miễn phí

Ngoài giờ học chính thức đã đăng ký, học viên được tham gia các lớp bổ trợ theo hình thức Tutor 1-1 dưới sự hướng dẫn của trợ giảng. Mục đích của các buổi học này là nhằm củng cố những kiến thức đã được giới thiệu trong tuần, cung cấp thêm tài liệu luyện tập và giải thích từng thắc mắc riêng của học viên.

 • Live the adventure beyond the classroom – Hoạt động ngoại khoá giúp liên kết học viên

Summer camp” và “Spring excursion” là hai sự kiện dã ngoại lớn nhất hàng năm của UNIVERSAL dành cho 200 học viên đăng ký đầu tiên.Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế, phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.

Năm 2015, Universal đã tổ chức thành công chuyến pinic tới Ecopark và làng gốm Bát Tràng. Thông tin chi tiết xem tại đây.

 • Score higher-guaranteed or your fee back!

Cam kết đào tạo bằng văn bản. Hoàn lại 100% học phí nếu không đảm bảo mục tiêu.

Ngay khi bắt đầu khoá học, học viên được ký cam kết bằng văn bản với thông tin về lộ trình, thời lượng, học phí và giáo viên. Nếu không đạt mục tiêu như mong muốn, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khoá học tương tự hoặc nhận lại 100% học phí ban đầu.

 • Go straight to 98 international universities – Cơ hội vào thẳng 98 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới

Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6.5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học hoặc Thạc sỹ tại 98 trường đối tác của UNIVERSAL trên toàn thế giới.

Xem danh sách 98 trường đối tác tại đây

 

Comments