LUYỆN THI IELTS QUẬN LONG BIÊN – CAM KẾT ĐẦU RA 6.5 – 7.5+

Ngày nay, nhu cầu Luyện thi IELTS ngày càng tăng vì những giá trị và quyền lợi khi có trong tay chứng chỉ IELTS như:

  1. Chứng minh năng lực ngôn ngữ vượt trội của mình;
  2. Đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ và hồ sơ du học, làm việc hay định cư tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới;
  3. Được miễn kỳ thi Tốt nghiệp THPT nếu đạt IELTS 4.0;
  4. Sẵn sàng cho xu thế chuẩn đầu ra IELTS 5.5 của các trường Đại học toàn quốc, đi đầu là  Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải, Học viện Ngoại giao.

Các cấp độ của chương trình luyện thi IELTS Long Biên

Tại Trung tâm tiếng Anh Universal Long Biên:
Khi kết thúc khoá học LUYỆN THI IELTS, học viên được cam kết đạt tối thiểu 6.5+ IELTS với:
 IELTS Writing đạt tối thiểu 6.0: bài viết không đơn điệu, đảm bảo độ dài và thể hiện được sự linh hoạt trong cách vận dụng ngữ pháp và từ vựng.
 IELTS Listening đạt tối thiểu 6.5: hiểu được toàn bộ 4 sections, đưa ra đáp án chính xác 27/40 câu dù vẫn gặp khó khăn với một số cụm đã bị pharaphrase của section cuối.
– IELTS Speaking đạt tối thiểu 6.5: có đủ “chất liệu” để tham gia các cuộc đối thoại về mọi chủ đề với linking devices hợp lý, ngữ điệu và phát âm tốt, từ vựng phong phú và ngữ pháp chuẩn mực.
– IELTS Reading đạt tối thiểu 7.0: tương đương với 32/40 đáp án đúng, chỉ có thể sai sót ở bài cuối do không kiểm soát được thời gian.
– Học viên được cung các chiến thuật làm bài thi IELTS hiệu quả, xây dựng kiến thức và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách đồng đều

Đặc biệt, học viên tại Universal tham gia khóa LUYỆN THI IELTS tại Long Biên được:
– Nắm trong tay cơ hội nhận học bổng toàn phần hoặc tối thiểu 50% nếu đạt IELTS 7.5 từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới với thư giới thiệu từ UNIVERSAL.
– Vào thẳng Đại học London – Anh Quốc, Đại học Johns Hopkins – Hoa Kỳ và Đại học Monash – Australia theo chương trìnhIELTS PARTNERSHIP của chúng tôi.

Comments