MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa học giúp nâng cao các mục điểm ngữ pháp và từ vựng phức tạp hơn, đồng thời giới thiệu toàn bộ các dạng bài cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được làm quen với 5 chủ đề nâng cao hơn bao gồm: Giáo dục, Du lịch, Kiến trúc, Tài nguyên nước và Con người.

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Khóa học được thiết kế cho các học viên đã hoàn thành cấp độ IELTS Waystage hoặc đang ở mức IELTS 4.5 hoặc tương đương.

Phương pháp đào tạo

Phương pháp tương tác và tích hợp khiến các bài giảng trở nên thú vị, thực tiễn. Học viên được làm chủ quá trình học với sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách, không còn thụ động ngồi nghe những bài giảng ngữ pháp cứng nhắc, truyền thống. Học viên sẽ thấy tiếng Anh gần gũi hơn, đời thường hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

I. THÔNG TIN KHÓA HỌC

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC

III. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Tại Universal Language Academy chúng tôi luôn tâm niệm rằng

KHÔNG GÌ QUAN TRỌNG HƠN CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

V. HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

 

Học viên tiêu biểu

Điểm số: IELTS 7.0 - "Mình rất vui vì bước đầu tiên trong công cuộc chinh phục mục tiêu IELTS 7.0 đã hoàn thành. Niềm vui nhân đôi khi mình nhận được sự hỗ trợ từ Universal xin học bổng tại ÚC. Một ngày không xa mình nhất định sẽ chinh phục IELTS với điểm số cao hơn."
Điểm số: IELTS 7.0
Điểm số: TOEIC 805 - " Sau khóa học với sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của cô Yến, P. Hoa và T. Hằng tại trung tâm Universal, mình đã đạt được kết quả hơn cả mong đợi. Theo mình học IELTS để có thể thi được mọi chứng chỉ nhé!!! ^0^ Thank you, Universal."
Điểm số: TOEIC 805
Điểm số: TOEIC 790 - "Sau 2 tháng học ở Universal, mình đã biết thêm được rất nhiều thứ. Xuất phát với kĩ năng nghe cực kém mà sau 2 tháng mình đã đạt đến con số 790. Bên cạnh đó thì việc học TOEIC ở trung tâm đã hỗ trợ rất nhiều trong việc học Tiếng Anh để thi Đại học của mình nữa! Cảm ơn cô Yến và trung tâm rất nhiều!"
Điểm số: TOEIC 790
Điểm số: TOEIC 800 - "Mình nghĩ không có bí quyết gì để thi được điểm cao mà không cần phải học cả. Mỗi ngày mình đều cố gắng học và luyện đề thi. Theo mình, để đạt điểm cao thì không còn cách nào khác là phải chăm chỉ luyện tập. Sự lựa chọn sáng suốt của mình đó là đã luyện tập cùng Universal. Cảm ơn Universal rất nhiều!"
Điểm số: TOEIC 800

 • Nguyễn Thị Hải Yến

  Cô Hải Yến, giảng viên các lớp luyện thi IELTS và tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế Sau khi tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng Anh trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, cô tiếp tục bảo vệ luận văn Thạc sỹ tại Đại học La Trobe, Australia và hoàn thành khoá học TESOL do Viện ngôn ngữ UNSW, Australia cấp. Tại UNIVERSAL, cô Yến phụ trách các lớp Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ, đặc biệt là các khoá IELTS cấp tốc.

 • Nguyễn Liên Hương

  Cô Liên Hương, giảng viên luyện thi Chứng Chỉ Quốc Tế và Nghe – Nói chuyên sâu Trước khi trở thành giảng viên chính thức tại UNIVERSAL, cô Liên Hương đã hoàn thành xuất sắc bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh và nhận bằng Thạc sỹ loại Ưu tại Đại Học Sheffield Hallam, Anh Quốc.

 • Saoirse Barry

  Cô Saoirse Barry, chuyên gia ngôn ngữ đến từ Anh Quốc. Là Cố vấn Chuyên môn của Universal và đại diện trực tiếp triển khai chương trình IELTS Partnership tại Việt Nam (Thông tin chi tiết ), cô Barry đang phụ trách các lớp IELTS chuyên sâu, đặc biệt dành cho các bạn có mục tiêu 6.5-7.5 để đáp ứng điều kiện đi du học hoặc cần hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng.

 • Dano Vukicevich

  Thầy Dano Vukicevich là cử nhân ngành Báo chi và Khoa học chính trị Đại học Colorado State, Hoa Kỳ, có Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế TESOL.

Comments