CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA IELTS 7.5 KHU VỰC LONG BIÊN

CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA IELTS 7.5 LONG BIÊN

Học viện ngôn ngữ Universal tại Long Biên chính thức triển khai chương trình cam kết đảm bảo đầu ra IELTS lên đến 7.5 hoặc tương đương cho mọi đối tượng học viên ở mọi trình độ. Chúng tôi xây dựng một phương pháp học tập hoàn toàn mới, lấy người học làm trung tâm, giúp cho học viên luôn chủ động chia sẻ ý kiến, tự tin phát âm, nói tiếng Anh theo cách của mình. Nhờ thế, tất cả học viên đến đây đều cảm thấy thân thiện, thoải mái và có thể đạt được đầu ra 7.5 IELTS.

Cam kết đảm bảo đầu ra IELTS 7.5

Tại sao chúng tôi có thể cam kết đảm bảo mức đầu ra cao như vậy?

Sự tương tác, sáng tạo

Khác với phương pháp học tập thụ động truyền thống, Universal áp dụng phương pháp giảng dạy chú trọng sự tương tác, trao đổi kiến thức thực sự giữa giáo viên và học viên. Dựa theo mô hình tháp học tập 7 chiến lược, các bài giảng ở Universal trở nên thú vị, thực tiễn. Học viên được làm chủ quá trình học với sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách, không còn thụ động ngồi nghe những bài giảng ngữ pháp cứng nhắc, truyền thống. Học viên sẽ thấy tiếng Anh gần gũi, đời thường hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ sự tương tác, sáng tạo và học tập chủ động, học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên hơn, qua đó có thể đạt được mức đầu ra cam kết lên đến 7.5 IELTS như mong muốn.

 

Cập nhật và sàng lọc đề thi

Tại Universal, học viên được ôn luyện theo giới hạn chủ đề IELTS của thuật toán trong Topic Analysis System, tối ưu hoá lượng kiến thức cần xây dựng. Việc được ôn luyện và tiếp xúc với những đề thi có sàng lọc và cập nhật mới nhất sẽ giúp học viên bắt kịp với xu hướng đề thi IELTS luôn thay đổi từng ngày.

Bổ trợ học 1-1 miễn phí

Dựa trên bảng phân tích năng lực của học viên, Universal kịp thời sắp xếp những buổi học bổ trợ 1 thầy 1 trò hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, những buổi học bổ trợ hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng học viên của Universal luôn được tổ chức vào thứ 7, chủ nhật, giúp cho học viên có thể ôn luyện, tăng cường thêm khả năng Anh ngữ của mình. Những buổi bổ trợ học 1-1 miễn phí chỉ có duy nhất tại Universal, là một trong những yếu tố giúp Universal có thể đảm bảo đầu ra cho mọi đối tượng học viên.

Hoạt động ngoại khóa có định hướng

Những buổi hoạt động ngoại khóa có định hướng giúp học viên vận dụng lý thuyết vào thực tế qua từng ngữ cảnh, không thông qua bất kỳ sự thông dịch nào. Ngoài ra, những buổi hoạt động ngoại khóa cũng tạo ra niềm vui, sự hứng khởi cho học viên, gắn kết các học viên của Universal và tạo cho học viên những khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái sau những giờ học.

Hoạt động ngoại khóa tại Ecopark

Chất lượng đào tạo là số 1

Với chương trình cam kết đảm bảo đầu ra IELTS 7.5, Universal đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. 100% đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Universal có nghiệp vụ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn trong nước và quốc tế.

Xem thêm danh sách giảng viên tại đây

Universal được nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt

Trang bị kỹ năng mềm đáp ứng xu hướng hội nhập

Trên tất cả, ngoài kiến thức Anh ngữ, học viên tại Universal Language Academy được trang bị 4 kỹ năng mềm thiết yếu đáp ứng xu hướng hội nhập, bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng hoạt động nhóm và kiến thức công nghệ.

 

Đối tượng áp dụng cho chương trình đảm bảo đầu ra

Toàn bộ học viên có nhu cầu luyện thi IELTS tại mọi trình độ, kể cả mất gốc và chưa học tiếng Anh bao giờ đều có thể tham gia chương trình cam kết đảm bảo đầu ra tại Universal Language Academy.

 

Cảm nhận của học viên về Universal Language Academy

Đỗ Đức Lương – IELTS 7.0 sau 6 tháng

Đỗ Đức Lương là một học viên xuất sắc và thân thiết của Universal. Lương đã tham gia chương trình đảm bảo đầu ra IELTS 7.0 tại Universal và chỉ sau sáu tháng, em đã cải thiện rõ ràng khả năng tiếng Anh và đã đạt đầu ra mục tiêu như mong muốn. Chia sẻ về quá trình học tại Universal, Lương có nói: “Mình rất vui vì bước đầu tiên trong công cuộc chinh phục mục tiêu IELTS 7.0 đã hoàn thành. Niềm vui nhân đôi khi mình nhận được sự hỗ trợ từ Universal xin học bổng tại ÚC. Một ngày không xa mình nhất định sẽ chinh phục IELTS với điểm số cao hơn.”

Nguyễn Ngọc Thành – IELTS 6.5 sau 1 tháng

Khác với Đỗ Đức Lương, Nguyễn Ngọc Thành tham gia chương trình đảm bảo đầu ra với mức đầu ra IELTS 6.5 và học khóa học siêu tốc tại Universal chỉ trong vòng một tháng. Sau một tháng, Thành đã đạt được mức đầu ra như mong muốn để có thể đi du học. Chia sẻ về quá trình học tại Universal, Thành cho biết rằng đây là một kết quả không thể tin nổi bởi trước đó mục tiêu IELTS 6.5 đối với Thành là quá xa vời trong khi thời hạn chỉ còn đúng 1 tháng.

Nguyễn Thanh Hằng – IELTS 6.5 sau 3 tháng

Trước khi học tại Universal, Nguyễn Thanh Hằng kiểm tra đầu vào miễn phí tại Universal chỉ đạt mức IELTS 5.0. Sau khi học xong một khóa IELTS Vantage với chương trình đảm bảo đầu ra và mục tiêu IELTS 6.5 trong vòng 3 tháng, Hằng đã đạt điểm số mong ước. Giờ đây, đang là một du học sinh Úc, Hằng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ khi theo học tại Universal: ”

học viên IELTS xuất sắc tại Universal

Để có thể đăng ký chương trình cam kết đảm bảo đầu ra IELTS 7.5 tại Universal Language Academy, bạn chỉ cần comment số điện thoại hoặc đăng ký tại form bên dưới đây, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, tư vấn và học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

 

Bài viết hữu ích khác bạn có thể quan tâm:

Comments