MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Hệ thống, làm giàu vốn từ, củng cố kỹ năng phát âm, luyện ngữ âm như người bản ngữ.
 • Thành thạo và tự tin sử dụng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết sau khóa học.
 • Khóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức, từ vựng giúp bạn làm chủ tiếng Anh giao tiếp, tự tin thể hiện bản lĩnh, năng lực cá nhân trước đồng nghiệp, đối tác và bạn bè Quốc tế.

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

 • Có trình độ tiếng Anh cơ bản
 • Có nhu cầu học từ 3-6h/tuần
 • Muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ với người nước ngoài

Phương pháp đào tạo

Phương pháp tương tác và tích hợp khiến các bài giảng trở nên thú vị, thực tiễn. Học viên được làm chủ quá trình học với sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách, không còn thụ động ngồi nghe những bài giảng ngữ pháp cứng nhắc, truyền thống. Học viên sẽ thấy tiếng Anh gần gũi hơn, đời thường hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 • Khoá học Anh ngữ giao tiếp quốc tế tại Universal: gồm 3 cấp độ với đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và các nội dung Ngữ Pháp, Ngữ Âm, Từ vựng, cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết nhất, tăng 1200 từ vựng và hoàn thiện dần 13 thì của động từ sau mỗi cấp độ.
 • Kết thúc khoá học:

Học viên có thể giao tiếp thành thạo Anh ngữ trong các tình huống hàng ngày, nơi công sở hoặc môi trường học thuật, tối thiểu tương đương trình độ B2 theo khung năng lực châu Âu và nghe – nói tương đương IELTS 7.0.

Các cấp độ của tiếng Anh giao tiếp:

Nội dung khóa học:

 • Khoá học dành cho những học viên đã có kiến thức cơ bản về Ngữ pháp, Ngữ âm, mong muốn được tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói chuyên sâu để phục vụ nhu cầu Giao Tiếp.
 • Nội dung khoá học đa dạng với các bài học liên quan đến đời sống hàng ngày (như Âm nhạc, Thể thao, Công việc, Phương tiện giao thông, Cảm xúc cá nhân…)  và giới thiệu một số chủ đề chuyên ngành như Du lịch, Khách sạn và Khoa học.
 • Các bài tập nâng cao khả năng Nghe – Nói được khai thác triệt để, gồm Nghe đoạn hội thoại, Nghe bài thuyết trình, tập Nói đơn theo chủ đề hoặc Nói đôi và theo nhóm về từng tình huống công sở. Học viên được luyện tập Phát âm, Trọng âm từ và Trọng âm Câu, để bài nói của mình trôi chảy và có ngữ điệu như người bản ngữ.
 • Thay cho các bài đọc ngắn dưới 500 từ của trình độ Pre B,  học viên sẽ làm quen với các bài đọc dài tới 1,500 từ với các mẫu câu ghép, câu phức đa dạng hơn. Với lượng từ vựng và ngữ pháp mới, kỹ năng viết cũng được phát triển để áp dụng vào viết thư, viết email và các bài quảng cáo ngắn.
 • Mục tiêu sau khóa học: Đạt trình độ B1 – Tiền trung cấp.
 • Khoá học dành cho những học viên có khả năng giao tiếp cơ bản,  mong muốn được giao tiếp tự  tin hơn, trôi chảy hơn với lượng từ vựng phong phú hơn.
 • Vẫn là những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, nhưng nội dung các bài học không chỉ dừng ở việc “miêu tả hay liệt kê” như ở cấp độ Conversation English 1,  mà thiên về thảo luận với những quy tắc về cách sử dụng lời mời, ngỏ ý, đề nghị… được dùng theo cách trang trọng hoặc không trang trọng tuỳ theo địa điểm và đối tượng tiếp nhận.
 • Bài đọc tiếp tục tăng độ dài lên tới 2,000 từ và chứa khoảng 1/3 là các từ học thuật.  Cách viết bài luận và báo cáo bắt đầu được giới thiệu với cách vận dụng nhuần nhuyễn câu điều điện, câu gián tiếp, câu so sánh.
 • Cần chú trọng nhất ở khoá học này là kỹ năng Nghe, do nhiều yếu tố từ vựng và ngữ pháp mới được thêm vào nên việc nghe và hiểu được nội dung là điều khá thách thức với học viên. Do vậy, thời lượng học viên học giáo viên nước ngoài ở trình độ này sẽ nhiều hơn để giúp học viên làm quen với ngôn ngữ của người bản ngữ.
 • Mục tiêu sau khóa học: Đạt trình độ B1+ – Trung cấp.
 • Khoá học dành cho những bạn đã khá tự tin trong khả năng Nghe – Nói, muốn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng qua việc mở rộng từ vựng, củng cố ngữ pháp, học cách viết các văn bản học thuật để quá trình giao tiếp và làm việc đạt hiệu quả cao hơn.
 • Giáo viên chủ yếu có vai trò tạo ra môi trường và tình huống để học viên khai thác và thực hành những gì đã được học từ hai trình độ trước. Từ đó, giáo viên sẽ hướng dẫn những từ vựng và cấu trúc mới để diễn đạt hay hơn, đúng với tính chất tình huống và cảm xúc hơn.
 • Các bài học về lược âm, nói ngắn gọn, đời thường hay giọng văn trang trọng sẽ được lồng ghép vào từng chủ đề.
 • Kỹ năng Nghe – Đọc – Viết được tích hợp với nhau: sau mỗi bài nghe và đọc về các chủ đề học thuật, học viên phải tóm tắt nội dung bài và từ đó phát triển kỹ năng viết về mọi đề tài, mọi dạng bài. Đến trình độ này, học viên có thể viết những câu chuyện khoảng 1,000 từ với tối thiểu 4 nhân vật, tạo ra xung đột, đưa ra các tình huống và hướng giải quyết.
 • Mục tiêu sau khóa học: Đạt trình độ B2 – Cao trung cấp.

Phương pháp dạy và học

Phương pháp tương tác và tích hợp khiến các bài giảng trở nên thú vị, thực tiễn. Học viên được làm chủ quá trình học với sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách, không còn thụ động ngồi nghe những bài giảng ngữ pháp cứng nhắc, truyền thống. Học viên sẽ thấy tiếng Anh gần gũi hơn, đời thường hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chứng chỉ và chứng nhận

Kết thúc khoá học, học viên được nhận chứng chỉ do Học viện Ngôn ngữ UNIVERSAL cấp, ghi rõ năng lực ngôn ngữ ở thời điểm hiện tại của mình.

Chấm điểm và đánh giá

Mỗi học viên có hồ sơ riêng được lưu tại Bộ phận Giáo Vụ, bao gồm bài kiểm tra đầu vào hoặc các chứng chỉ quy đổi tương đương, các điểm thành phần do giáo viên giảng dạy trực tiếp đánh giá, các bài kiểm tra quá trình tiến bộ hàng tháng, cùng với bài thi kết thúc khoá học. Dựa vào đó, UNIVERSAL đưa ra lộ trình riêng cho từng học viên và điều chỉnh linh hoạt theo từng giai đoạn tiến bộ.

Đề cương khoá học, Nguồn tài liệu và Giáo trình

 • Đề cương tích hợp tiếng Anh tổng quát và kỹ năng giao tiếp giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói Đọc – Viết, ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng, đảm bảo kết quả đầu ra như cam kết sau mỗi trình độ.
 • Các lớp học được trang bị máy tính, máy chiếu và wifi để kết nối với các bài giảng điện tử, các đoạn ghi hình bổ trợ bài học Nghe và các đoạn phim ngắn để làm tư liệu học kỹ năng Nói.
 • Toàn bộ chương trình học, giáo trình và các tiêu chí đánh giá đều được nhập khẩu từ Cambridge và điều chỉnh phù hợp với học viên Việt Nam.

Sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế

Các lớp học đều có giáo viên phụ đạo riêng, bổ trợ kiến thức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần – hoàn toàn miễn phí.

Hàng tháng, UNIVERSAL tổ chức các buổi workshops và dã ngoại cho 20 học viên đăng ký đầu tiên tại/tới các cộng đồng nói tiếng Anh nhằm tạo một sân chơi và cơ hội giao lưu cho các bạn học viên được trải nghiệm môi trường giao tiếp Anh ngữ thực tế.

 

 

 

Khóa học liên quan

Thông tin khóa học
Khai giảng: 24/05
Tổng số buổi: Tùy theo nhu cầu
Lịch học: Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Giờ học: Tùy theo nhu cầu
Giá: Tùy theo nhu cầu
49063 lượt xem | 0 bình luận
Thông tin khóa học
Khai giảng: 24/05
Tổng số buổi: 12-14 tuần trên một khóa học
Lịch học: Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Giờ học: 3-4.5h/tuần
Giá: 4.640.000
49289 lượt xem | 0 bình luận
Thông tin khóa học
Khai giảng: 24/05
Tổng số buổi: 12-14 tuần trên một khóa học
Lịch học: Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Giờ học: 3-4.5h/tuần
Giá: 3.740.000
49651 lượt xem | 0 bình luận
Thông tin khóa học
Khai giảng: 24/05
Tổng số buổi: 12-14 tuần trên một khóa học
Lịch học: Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Giờ học: 3-4.5h/tuần
Giá: Tùy theo trình độ
43654 lượt xem | 0 bình luận
Thông tin khóa học
Khai giảng: 24/05
Tổng số buổi: 12-14 tuần trên một khóa học
Lịch học: Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Giờ học: 3-4.5h/tuần
Giá: 3.850.000
44001 lượt xem | 0 bình luận
Thông tin khóa học
Khai giảng: 24/05
Tổng số buổi: 30
Lịch học: Từ Thứ 2 - Chủ Nhật
Giờ học: 3-4.5h/tuần
Giá: 3.990.000
48764 lượt xem | 0 bình luận

Học viên tiêu biểu

Mình cảm thấy rất may mắt khi được gặp Cô Hương, Cô Yến và thầy Taylor, những người thầy mà mình vô cùng ngưỡng mộ, từ tình yêu tiếng Anh vốn kiến thức khủng về IELTS, bằng một cách thần kỳ nào đấy, các thầy cô đã đưa mình đến với IELTS một cách rất nhẹ nhàng, việc ôn thi IELTS với mình không còn là gánh nặng.....
Điểm số: IELTS 7.0
Tôi trải qua 1 tháng học khóa IELTS Customized tại Universal, không nhiều người quyết định mạo hiểm khi đăng ký đi du học và nợ bằng IELTS như tôi, nhưng thời gian quá gấp nên tôi đã không có lựa chọn nào khác. Vì là một trường hợp đặc biệt nên lộ trình học của tôi cũng hết sức đặc biệt, ăn IELTS, ngủ IELTS và thậm chí tắm cũng IELTS....
Điểm số: IELTS 7.0
Điểm số: IELTS 7.0 - "Mình rất vui vì bước đầu tiên trong công cuộc chinh phục mục tiêu IELTS 7.0 đã hoàn thành. Niềm vui nhân đôi khi mình nhận được sự hỗ trợ từ Universal xin học bổng tại ÚC. Một ngày không xa mình nhất định sẽ chinh phục IELTS với điểm số cao hơn."
Điểm số: IELTS 7.0
Điểm số: TOEIC 805 - " Sau khóa học với sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của cô Yến, P. Hoa và T. Hằng tại trung tâm Universal, mình đã đạt được kết quả hơn cả mong đợi. Theo mình học IELTS để có thể thi được mọi chứng chỉ nhé!!! ^0^ Thank you, Universal."
Điểm số: TOEIC 805

 • Nguyễn Thị Hải Yến

  Cô Hải Yến, giảng viên các lớp luyện thi IELTS và tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế Sau khi tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng Anh trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, cô tiếp tục bảo vệ luận văn Thạc sỹ tại Đại học La Trobe, Australia và hoàn thành khoá học TESOL do Viện ngôn ngữ UNSW, Australia cấp. Tại UNIVERSAL, cô Yến phụ trách các lớp Anh ngữ giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ, đặc biệt là các khoá IELTS cấp tốc.

 • Nguyễn Liên Hương

  Cô Liên Hương, giảng viên luyện thi Chứng Chỉ Quốc Tế và Nghe – Nói chuyên sâu Trước khi trở thành giảng viên chính thức tại UNIVERSAL, cô Liên Hương đã hoàn thành xuất sắc bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh và nhận bằng Thạc sỹ loại Ưu tại Đại Học Sheffield Hallam, Anh Quốc.

 • Saoirse Barry

  Cô Saoirse Barry, chuyên gia ngôn ngữ đến từ Anh Quốc. Là Cố vấn Chuyên môn của Universal và đại diện trực tiếp triển khai chương trình IELTS Partnership tại Việt Nam (Thông tin chi tiết ), cô Barry đang phụ trách các lớp IELTS chuyên sâu, đặc biệt dành cho các bạn có mục tiêu 6.5-7.5 để đáp ứng điều kiện đi du học hoặc cần hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng.

 • Dano Vukicevich

  Thầy Dano Vukicevich là cử nhân ngành Báo chi và Khoa học chính trị Đại học Colorado State, Hoa Kỳ, có Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế TESOL.

Comments